Giòn dai Polyphos C3
Công dụng:
- Tạo giòn dai săn chắc, cho sản phẩm.
- Ổn định PH, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật.
- Giữ màu sắc và hương vị tự nhiên của thịt.
- Liên kết cấu trúc giữ nước, giúp tăng trọng cho sản phẩm từ: 6 – 8%
Hàm lượng sử dụng: 3 -5 gr /kg sản phẩm
Polyphos C3
- Quy cách: 1kg/gói, 15 kg/thùng
- Xuất xứ: Châu Âu
- Dùng cho: Các sản phẩm thịt, cá chế biến như: giò chả, xúc xích, thịt viên, cá viên, lạp xưởng,.
Cách sử dụng:
- Hàm lượng Polyphos C3 tương ứng vào nước lạnh vừa đủ, để tủ mát hoặc cho trực tiếp vào khi xay.
- Cho Polyphos C3 vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt.
- Để phát huy tối đa tính năng của Polyphos C3 thì nhiệt độ mộc sau khi xay phải bảo đảm <=120 c