Polyphos C3

Công dụng: 

  • Tạo giòn dai săn chắc, cho sản phẩm.
  • Ổn định PH, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật.
  • Giữ màu sắc và hương vị tự nhiên của thịt.
  • Liên kết cấu trúc giữ nước, giúp tăng trọng cho sản phẩm từ: 6 – 8%

Hàm lượng sử dụng: 2 – 4 gr /kg sản phẩm

 Polyphos C3
  • Quy cách: 1kg/gói, 15 kg/thùng
  • Xuất xứ: Châu Âu
  • Dùng cho: Các sản phẩm thịt, cá chế biến như: giò chả, xúc xích, thịt viên, cá viên, lạp xưởng,.

Cách sử dụng: 

  • Hàm lượng Polyphos C3 tương ứng vào nước lạnh vừa đủ, để tủ mát hoặc cho trực tiếp vào khi xay.
  • Cho Polyphos C3 vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt.
  • Để phát huy tối đa tính năng của Polyphos C3 thì nhiệt độ mộc sau khi xay phải bảo đảm <=12c